Nhận định soi kèo U23 Saudi Arabia vs U23 Thái Lan

U23 Saudi Arabia đang thể hiện phong độ tuyệt vời. Với sự đầu tư bài bản, dài hạn, bóng đá trẻ quốc gia này đang ngày một gặt hái được nhiều quả ngọt. Lứa U23 Saudi Arabia rất mạnh và đã vươn tầm thế giới. Tại khu vực, U23 Saudi Arabia không ngán bất cứ ai khi vừa đánh bại liền một lúc Bahrain, Oman và Qatar. Trong 3 chiến thắng đó, U23 Saudi Arabia ghi 7 bàn và thủng lưới có 2 lần.

Ở một giải giao hữu, thắng thua không bị đặt nặng. Tuy nhiên, theo Kèo bóng đá thì U23 Saudi Arabia có ý đồ riêng nên sẽ chơi hết sức để ghi thật nhiều bàn thắng khi có thể. Đối thủ nằm dưới tầm họ rất nhiều và không ai lại đi chê một chiến thắng dễ dàng.

Với U23 Thái Lan, mục tiêu tối thượng vẫn là SEA Games sắp tới. Đây chỉ là cơ hội để họ đánh giá lại lực lượng của mình nên chắc chắn sẽ tung ra rất nhiều thử nghiệm. Thi đấu như vậy, khả năng U23 Thái Lan thua đậm là rất cao.

Đội hình dự kiến U23 Saudi Arabia đối đầu U23 Thái Lan:

U23 Saudi Arabia: Mohamed Al Absi, Ziyad al Jari, Al Khaibari, Muath Faquithi,  Al Ghamdi, AL Johani, Al Qahtani, Al Nasser, Mohammed Maran, Hassan Al Zubaidi, Radif.
U23 Thái Lan: Iraphan Dolo, Jonathan Khemdee, Siriwat Ingkaew, Songchai Thongcham, Anan Yodsangwan, Setthasit Suwannaset, Leon Pitchaya James, Aphisit, Netithorn Kaewcharoen, Teerapak Pruengna, Sirimongkol Rattanaphum.

Phong độ và thống kê đối đầu U23 Saudi Arabia vs U23 Thái Lan

U23 Saudi Arabia vs U23 Thái Lan

Tỷ lệ kèo U23 Saudi Arabia vs U23 Thái Lan

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận: U23 Saudi Arabia chỉ không thắng có 5/20 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Đây rõ ràng là một cái tên quá yên tâm với những nhà đầu tư thông minh.
Chọn: U23 Saudi Arabia cả trận
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận: 4/5 trận sân nhà gần nhất của U23 Saudi Arabia đều kết thúc với tổng bàn thắng tối thiểu 3 bàn. Trước đối thủ yếu, U23 Saudi Arabia chắc chắn sẽ tạo nên cơn mưa bàn thắng.
Chọn: Tài cả trận
Dự đoán kqbd: 3-1