Nhận định soi kèo U19 Bồ Đào Nha vs U19 Thụy Điển

Đánh giá những lứa trẻ là điều rất khó khăn bởi chỉ sau vài tháng, chính những cầu thủ này đôi khi đã rất khác rồi. May thay theo Kèo bóng đá info U19 Bồ Đào Nha vẫn luôn là mỏ tài năng dồi dào nên đội hình của họ lúc nào cũng vô cùng chất lượng.
Kể từ trận thua trước U19 Anh vào tháng 3 năm ngoái, U19 Bồ Đào Nha đã trải qua chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp, trong đó thắng tới 5 lần. Hàng công của U19 Bồ Đào Nha ghi bàn đều đặn với trung bình cứ 2,3 bàn mỗi 90 phút.
Trong khi đó, U19 Thụy Điển lại đang thể hiện sự đuối hẳn so với những lứa trước. Đội tuyển này cứ đánh đâu là thua đó và đặc biệt rất sợ đi khách. Lần xa nhà gần nhất, U19 Thụy Điển đã thua những đối thủ cùng trang lứa của Pháp tới 5 bàn không gỡ.

Đội hình dự kiến U19 Bồ Đào Nha với U19 Thụy Điển:

U19 Bồ Đào Nha: Jhonatan; Sa, Santos, Pantalon; Costinha, Graca, Guga, Samaris, Ronaldo; Pereira, Boateng
U19 Thụy Điển: Dahlin; Nielsen, Moisander, Olsson; Berget, Pena, Rakip, Larsson; Turay, Ceesay, Toivonen.

Phong độ và thống kê đối đầu U19 Bồ Đào Nha với U19 Thụy Điển

U19 Bồ Đào Nha vs U19 Thụy Điển
Soi kèo U19 Bồ Đào Nha với U19 Thụy Điển, 01h00 ngày 23/3

Tỷ lệ kèo U19 Bồ Đào Nha vs U19 Thụy Điển

+ Soi tỷ lệ kèo bóng đá châu Á cả trận: U19 Bồ Đào Nha là cái tên mang lại nhiều sự đảm bảo hơn đối thủ của mình trong trận này với phong độ xuất chúng bất bại cả 6 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á.
Chọn: U19 Bồ Đào Nha cả trận
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận: 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội kết thúc với tổng bàn thắng tối thiểu 3 bàn. Đó là kịch bản chung của rất nhiều trận đấu tại giải trẻ.
Chọn: Tài cả trận
Dự đoán kqbd: 3-2