Nhận định soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Nagoya Grampus

Cuộc sống thật sự đang thử thách Sanfrecce Hiroshima rất nhiều. Phải sau một giai đoạn dài bất ổn, Sanfrecce Hiroshima mới có thể ổn định trở lại. Theo Kèo Bóng Đá Info ghi nhận, kết quả thu về là 3 chiến thắng liên tiếp. Tính dài hơn thì là 4 trận bất bại liền. Thế nhưng tại cúp quốc gia, Sanfrecce Hiroshima lại phải gặp đối trọng rất mạnh.

Nagoya Grampus đang đứng thứ 2 tại JL1. Trong 5 trận gần nhất, Nagoya Grampus chỉ thua có 1 và thể hiện sức mạnh đều ở cả 3 tuyến. Nagoya Grampus đang là đối thủ mà không nhiều đội bóng thích gặp ở thời điểm này.

Tuy nhiên, Nagoya Grampus cũng gặp phải đúng kẹ kị giơ với mình. Trong những lần đến sân của Sanfrecce Hiroshima gần nhất, Nagoya Grampus toàn nhận về những kết quả rất tệ. Đây chính là thời cơ để Nagoya Grampus có thể cải thiện khả năng đối đầu của mình.

Đội hình dự kiến Sanfrecce Hiroshima với Nagoya Grampus:

Sanfrecce Hiroshima: Kawanami, Shichi, Yamasaki, Sumiyoshi, Aoyama, Shibasaki, Kashiwa, Matsumoto, Matsumoto, Ezequiel, Tanada.
Nagoya Grampus: Kawanami, Shichi, Yamasaki, Sumiyoshi, Aoyama, Shibasaki, Kashiwa, Matsumoto, Matsumoto, Ezequiel, Tanada.

Phong độ và thống kê đối đầu Sanfrecce Hiroshima vs Nagoya Grampus

Sanfrecce Hiroshima vs Nagoya Grampus
Soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Nagoya Grampus, 12h00 ngày 26/3

Tỷ lệ kèo Sanfrecce Hiroshima với Nagoya Grampus

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận: Sanfrecce Hiroshima đã toàn thắng cả 4 lần đối đầu gần nhất trên sân nhà theo tỷ lệ châu Á. Khả năng kịch bản này tiếp tục xảy ra là rất cao.
Chọn: Sanfrecce Hiroshima cả trận
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận: 5 trận đối đầu gần nhất trên sân Sanfrecce Hiroshima đều có tổng bàn thắng dưới mốc tiêu chuẩn. Sự thấu hiểu của 2 đội dành cho nhau không cho phép một thế trận cởi mở.
Chọn: Xỉu cả trận
Dự đoán kqbd: 1-0