Nhận định soi kèo El Salvador vs Honduras

Xét về tương quan lực lượng, chủ nhà El Salvador yếu hơn đội khách khá nhiều. Thực tế thì trong lần tập trung đội tuyển đầu tiên của năm 2023 này, El Salvador cũng không có được đội hình mạnh nhất do nhiều cầu thủ dính chấn thương. Một vài người khác thì không thể về được do có nhiều việc riêng, thành ra mọi thứ khá dang dở.
Trước khi kết thúc năm 2022, phong độ của El Salvador siêu tệ với chuỗi 4 trận không thắng. Trong đó, chỉ trong 2 trận gần nhất, họ nhận tới 5 bàn thua và chỉ ghi được duy nhất 1 bàn. Hiện nay, El Salvador chỉ có thể trông vào lợi thế sân nhà để hạn chế bàn thua.
Theo Kèo bóng đá thì Honduras khá hơn một chút với 1 thắng, 1 hòa trong 4 trận kết thúc năm cũ. Vấn đề là đã 5 tháng kể từ đợt tập trung gần nhất, đội hình của Honduras có rất nhiều biến động. Tân HLV trưởng có lẽ chỉ nên tận dụng thời gian này để ráp đội mà thôi.

Đội hình dự kiến giữa El Salvador đối đầu Honduras:

El Salvador: Gonzalez; Tamacas, Zavaleta, Dominguez, Villalobos; Roldan, Orellana, Duenas; C. Gil, Reyes, Henriquez.
Honduras: L. Lopez; Pereira, Maldonado, Decas, Garcia; K. Lopez, D. Flores, Arriaga, Palma; Quioto, Elis.

Phong độ và thống kê đối đầu El Salvador vs Honduras

Phong độ và thống kê đối đầu El Salvador vs Honduras
Phong độ và thống kê đối đầu El Salvador vs Honduras

Tỷ lệ kèo El Salvador vs Honduras

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận: Honduras chưa bao giờ thua theo châu Á ở 4 lần gần nhất tới sân của El Salvador. Cùng với đó, đội chủ nhà chỉ thắng được 1/5 trận gần nhất theo châu Á.
Chọn: Honduras cả trận
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận: Những lần 2 đội đối đầu nhau trên sân El Salvador thường có rất nhiều bàn thắng. 5/6 trận như vậy đã kết thúc với ít nhất 3 bàn.
Chọn: Tài cả trận
Dự đoán kqbd: 0-3