Nhận định soi kèo Armenia vs Thổ Nhĩ Kỳ

Dù được thi đấu trên sân nhà nhà nhưng Armenia bị đánh giá cưới cơ Thổ Nhĩ Kỳ rất nhiều. Điều đó thể hiện qua kèo chấp sâu, lên tới 1 1/4. Với những kèo này trong quá khứ, Thổ Nhĩ Kỳ thường xuyên giành lợi thế bởi họ biết cách át vía những đối thủ cửa dưới.

Armenia chính là một đối thủ như vậy khi hoàn toàn không có tính tổ chức cao từ sau sự ra đi của nhiều trụ cột. Armenia đã thua tới 5/7 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân nhà, thành tích của Armenia cũng không khá hơn khi cũng thau tới 5/7 trận gần nhất cũng theo châu Á.

Trong khi đó Kèo bóng đá info thống kê rằng Thổ Nhĩ Kỳ có sự ổn định bằng 2 chiến thắng quan trọng ở các trận giao hữu trước khi kết thúc năm ngoái. Vào lúc này, khi có đủ đội hình mạnh nhất trong tay, không lý gì Thổ Nhĩ Kỳ lại không giành được 3 điểm.

Đội hình dự kiến Armenia vs Thổ Nhĩ Kỳ:

Armenia: Yurchenko, Hambardzumyan, Mkoyan, Calisir, Hovhannisyan, Barseghyan, Dashyan, Grigoryan, Bayramyan, Bichakhchyan, Zelarayan.
Thổ Nhĩ Kỳ: Dogan Alemdar, Samet Akaydin, Caglar Soyuncu, Ozan Kabak, Eren Elmali, Hakan Calhanoglu, Salih Ozcan, Onur Bulut, Dogukan Sinik, Enes Unal, Cengiz Under

Phong độ và thống kê đối đầu Armenia với Thổ Nhĩ Kỳ

Armenia vs Thổ Nhĩ Kỳ
Soi kèo Armenia với Thổ Nhĩ Kỳ, 0h00 ngày 26/3

Tỷ lệ kèo Armenia vs Thổ Nhĩ Kỳ

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận: Armenia đã luôn thua trước Thổ Nhĩ Kỳ trong những trận đối đầu quá khứ. Bên cạnh đó, phong độ sân nhà của Armenia đạt mức báo động đỏ.
Chọn: Thổ Nhĩ Kỳ cả trận
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận: Trong 20 trận gần nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, có tới 17 trận kết thúc với tổng bàn thắng đạt mốc tối thiểu 3 bàn. Điều đó cho thấy đây sẽ là một trận đấu rất cởi mở bàn thắng.
Chọn: Tài cả trận
Dự đoán kqbd: 1-3